Link Download chính gốc:

Gói quà tặng đi kèm cực Thrive Architect xịn

Thrive Lead – Plugin hỗ trợ email marketing tốt nhất

Thrive Leads sẽ giúp bạn thu thập email một cách thông minh và vô cùng hiệu quả, hỗ trợ kết nối hầu hết các công cụ làm email marketing hiện nay. Thrive Leads cung cấp nhiều giao diện form optin đặc biệt, đẹp mắt và hấp dẫn người dùng nhập email.

Thrive Ovation – Plugin thu thập testimonials thông minh

Thrive Ovation là plugin thu thập và hiển thị testimonials (Đánh giá khách hàng) tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn tạo form cho khách hàng tự nhập đánh giá của mình, sauđó hiển thị các đánh giá này lên website 1 cách tự động. Plugin này sẽ khiến website của bạn trở nên uy tín hơn, công minh hơn trong mắt khách hàng.

Thrive Ultimatum – Plugin đồng hồ đếm ngược thông minh

Thrive Ultimatum là một plugin tạo đồng hồ đếm ngược rất thông minh, sau khiđếm ngược hết thời gian, nó sẽ nghỉ 1 quãng và lại tự động đếm ngược trở lại, hoàn toàn tự động. Với plugin này bạn sẽ dễ dàng chốt khách hàng hơn nhờ tạo ra sự khan hiếm về thời gian.

Thrive Comments – Plugin bình luận cực hay

Thrive Comments sẽ cho phép bạn hiển thị khung bình luận cực thông minh trênwebsite, khách hàng bìnhluận không cầnđăng nhập, bình luậnxong sẽ tự động hiển thị gợi ý các bài viết nên đọc cho khách hàng, cho phép đánh giá bình luận, thu thập email…

Và còn nhiều plugin nữa…


Hotline: 0936.25.7779 - Facebook: Đặng Minh Quang

Để nhận được key kích hoạt bản quyền vui lòng liên hệ với tôi ở trên nhé! (Bạn vẫn có thể download và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên sẽ không đủ tính năng nếu bạn muốn sử dụng chuyên nghiệp hơn)

Copyright - Successover.com Theme Thirve Bản Quyền Chính Gốc