Làm Việc Công Sở | Làm Hết Việc Chứ Không Làm Hết Giờ – Part 02

By Nam Sơn Phạm | Nhân sự

Th10 28

….Mình đến mình bôi việc ra không làm được người ta ỉa vào mặt mình, người ta chửi mặt mình có phải mình nhục không ? Tự nhiên nhục ơi là nhục ra, thà không làm thì không bị chửi, đến đây làm ê hết cả mặt ra. OK. Đúng không ?

Danh dự của mình mà cuối cùng đến người ta chửi ê hết cả mặt, thế có phải khổ không các em? Thế cho nên là triết lý làm hết việc chứ không phải làm hết giờ và em sẵn sàng làm việc đến 6h, 7h, 8h, 9h, thậm chí em về em mở máy tính làm đến khuya thì anh chị hãy giúp đỡ em để em có thể làm tốt công việc.

Cùng với 8 tiếng người ta làm được 10 việc thì dần dần anh em cùng với 8 tiếng thì anh em cũng làm được 20 việc, 30 việc hoặc là cùng với 8 tiếng một người chỉ bán được 10tr/ ngày doanh số nhưng cùng với 8 tiếng anh em bán được 30tr/ngày. Một tháng anh em bán được một tỷ thì có phải thu nhập nhân ba người khác không ? Mình phải có ăn có học thì mình mới làm x3 người khác chứ. Đúng không ?

Để mà x3 người khác mình phải nỗ lực những tháng đầu tiên là mình cày thì sau đấy mình lấy hết tinh hoa học hỏi những thứ hay nhát rồi thì mình lúc đó có ăn có học thì mình mới bất phá, mình giỏi, mình lên top một công ty chứ.

Đấy…đấy là một cách anh làm mà khi anh đã làm rất là muốn chiến thắng và anh muốn mình vươn đầu lên top một của công ty. Chứ không chấp nhận làng nhàng được, làng nhàng là bị xã hội đào thải ngay. OK. 

Follow

Đôi chút về Đặng Minh Quang

Blog của tôi như là một nơi mà giúp cho mình có thể chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu đó đến với toàn bộ những ai đã, đang & sẽ muốn xây dựng một hệ thống marketing vào kinh doanh trực tuyến.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar