Làm Việc Công Sở | Lựa Chọn Công Ty Khởi Nghiệp Hay Tập Đoàn – Part 02

By Nam Sơn Phạm | Kinh doanh

Th10 28

Thu nhập cao. Ukm..video này anh làm là muốn giải đáp cho một số anh em đang chưa biết mô hình khởi nghiệp và mô hình công ty lớn thì nó có ưu và nhược điểm gì .

Bây giờ nói về phần nhược điểm đi :

Khởi nghiệp thì nó chả có quy trình gì cả và đã khởi nghiệp là nó yếu, sức cạnh tranh yếu, sản phẩm dịch vụ mới đưa ra thị trường rồi năng lực điều hành của người chủ cũng yếu. Cho nên họ có rất nhiều những lỗi sai nhưng nếu ở góc nhìn tích cực thì mình nhìn thấy họ có chỗ nào chưa tốt ý thì đó chính là cơ hội mình nhìn thấy họ và họ là chính mình trong tương lai mà. Đúng không ?

Cho nên mình đồng cảm được, mình học hỏi nhiều điều hay được. Ukm…nếu như mình có tiêu chuẩn cao mình yêu cầu môi trường làm việc phải cực kỳ tiêu chuẩn cao thì mình không phù hợp với khởi nghiệp đâu, mình phải vào các tập đoàn lớn mình làm thì ở đấy mới có tiêu chuẩn cao còn ở môi trường khởi nghiệp nó chỉ là đa di năng, học tập, vươn lên, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Và chỗ nào nước đục ý nó sẽ có nhiều cá, còn các công ty chuyên nghiệp ý thì người ta đòi hỏi tiêu chuẩn chuyên môn, chất lượng con người và ký tá hợp đồng pháp lý rất là chặt chẽ, mình không thể nay mình làm mai mình hứng mình nghỉ được, mình nghỉ là người ta phạt mình chết luôn. Đó. OK.

Thì từ đó các em biết các em chọn một môi trường như nào để các em làm việc nhớ. OK. 

Follow

Đôi chút về Đặng Minh Quang

Blog của tôi như là một nơi mà giúp cho mình có thể chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu đó đến với toàn bộ những ai đã, đang & sẽ muốn xây dựng một hệ thống marketing vào kinh doanh trực tuyến.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar