Nhập hàng Trung Quốc Tự order taobao 1688 - China trafficker

Bí Mật Của Thánh Ngàn Đơn, Có Thể tự tay đặt hàng quảng châu hay order taobao ngay tại nhà - Phương pháp vận chuyển và order hàng trung quốc tận gốc giá rẻ

"không cần phải biết tiếng trung"

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho bạn trong hôm nay!

1. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO đã tối ưu hóa theo hành vi người Việt. Đã việt hóa dễ dàng sử dụng và thao tác trị giá: 15.000.000 vnđ
2. Hỗ trợ sau khóa học hàng tuần trong 1 năm qua ultraview, webinar, temview trị giá nhiều $$$ (các bạn tự tính giá)
3. Học lại miễn phí trong 1 năm trị giá 30.000.000 vnđ  (Cứ có kiến thức mới tôi lại gửi cho bạn)
4. Bật mí tool spy sản phẩm: Lấy ý tưởng Tây, nhập hàng Trung Quốc, bán ở VN (đây là công thức rất nhiều người như bạn đã thành công sau khi biết đến chương trình này)
5. Hỗ trợ phiên dịch 2 tháng trị giá 12.000.000 vnđ

Bạn đã từng...

 • 1
  Không biết kinh doanh cái gì bây giờ? Bạn đã xem trên Google và Facebook thấy sản phẩm hay nhưng không biết tìm mua ở đâu để kinh doanh sản phẩm này?
 • 2
  Bạn biết ở Quảng Châu có hàng này nhưng không biết làm sao mua được? Mà đi sang Trung Quốc tìm mua sẽ mất thời gian, tốn kém và cũng chẳng biết tìm chỗ nào.
 • 3
  Muốn order hàng Quảng Châu và mua hàng mẫu, mua thử để kiểm tra chất lượng mà không biết người bán buôn có bán cho bạn một vài thứ với chi phí thấp nhất được không?
 • 4
  Đặt hàng Trung Quốc nhưng lại Không biết tiếng Trung làm sao nói chuyện, đàm phán giá cả, hỏi chất lượng tính năng sản phẩm...v.v với họ được? 
 • 5
  Có thể qua các công ty dịch vụ order hàng Quảng Châu cũng được. Nhưng vấn đề ở đây bạn không được nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp (xưởng TQ) được.
 • 6
  Phí dịch vụ order hàng Trung Quốc quá cao, mỗi nơi báo một kiểu. Làm sao bạn biết chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu? Và tự nhiên lại thêm khoản phí không hề nhỏ.
 • 7
  Không kiểm soát được hàng hóa, không biết chính xác hàng về khi nào. Hàng về không đúng hẹn, về muộn hơn so với 5-10 ngày.
 • 8
  Lo lắng hàng về tới Việt Nam làm như thế nào để được an toàn, chịu các phí gì, thuế ra sao. Mỗi công ty khác nhau lại cho bạn giá khác nhau. Bạn không biết nên tin đơn vị nào?
 • 9
  Hàng về không như mong đợi (Bị nhà cung cấp gửi thiếu, đợt đẹp đợt xấu, chất lượng không như mong muốn)
 • 10
  Bị nhà cung cấp gửi hàng hoàn toàn khác so với mình chọn. Ôi thôi, mất tiền mà lại không được hàng như mình muốn - Phải làm sao đây?
 • 11
  Làm sao để có hình ảnh đẹp đưa lên website bán hàng của mình, đưa lên facebook, đưa lên các kênh bán hàng khác? Thuê chụp thì đắt mà tự chụp lại xấu.

Nếu đó là những điều bạn đã và đang trải qua thì dưới đây là thông tin vô cùng hữu ích cho bạn. Bởi vì... Bạn sẽ biết chính xác những thứ đơn giản nhất để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên mà không bất cứ đâu dạy bạn điều này. Những người nắm được kiến thức này họ đang kiếm được rất nhiều tiền

Và Bạn Lại Đang Mất Rất Nhiều Tiền Bởi Những Lý Do Sau ...

 • Giá mua trên các website như Taobao, 1688, Tmall hoàn toàn có thể giảm thêm 30%-40% nếu bạn được nói chuyện trực tiếp với nhà sản xuất (bạn đang mất rất nhiều tiền ở đây)
 • Các loại phí dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, giao hàng, đóng gói ... từ 3% - 10% (bạn đang mất tiền ở đây)
 • Phí vận chuyển nội địa, phí vận chuyển TQ - VN hoàn toàn có thể tối ưu được (bạn đang mất tiền ở đây)
 • Nguồn hàng mua về không đúng như mô tả, không khiếu nại bồi hoàn được (mà thực ra nếu bạn tự mua hàng thì hiếm có vấn đề này) (bạn đang mất rất nhiều tiền ở đây)
 • Chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc hoàn toàn có thể đàm phán giảm, thậm chí còn free ship (bạn đang mất tiền ở đây)
 • Chi phí thời gian quá lâu, không chủ động kiểm tra được hàng theo thời gian thực (thời gian là tiền bạc, hàng hóa nhập chậm về là mất khách) (bạn đang mất nhiều tiền ở đây)
 • Ví dụ hàng tháng bạn nhập hàng 100tr, vậy bạn đang bị móc túi từ 20tr-40tr rồi đó. Đáng lý ra số tiền đó là lợi nhuận của bạn! (bạn đang mất rất nhiều tiền ở đây)

khóa học tự nhập hàng trung quốc GIÁ ƯU ĐÃI
12.868.000 vnđ    3.868.000 vnđ

Dành ưu đãi giảm giá đặc biệt thêm cho 10 học viên đăng ký học, ngay sau khi đồng hồ dừng chạy thì Ưu Đãi sẽ hết hạn.
HÃY HÀNH ĐỘNG !

00
Ngày
06
Giờ
00
Phút
00
Giây

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho bạn trong hôm nay!

1. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO đã tối ưu hóa theo hành vi người Việt. Đã việt hóa dễ dàng sử dụng và thao tác trị giá: 15.000.000 vnđ
2. Hỗ trợ sau khóa học hàng tuần trong 1 năm qua ultraview, webinar, temview trị giá nhiều $$$ (các bạn tự tính giá)
3. Học lại miễn phí trong 1 năm trị giá 30.000.000 vnđ  (Cứ có kiến thức mới tôi lại gửi cho bạn)
4. Bật mí tool spy sản phẩm: Lấy ý tưởng Tây, nhập hàng Trung Quốc, bán ở VN (đây là công thức rất nhiều người như bạn đã thành công sau khi biết đến chương trình này)
5. Hỗ trợ phiên dịch 2 tháng trị giá 12.000.000 vnđ

Điều kiện bắt buộc khi bạn học từ tôi

​Rất quan trọng! Tôi cần bạn cam kết

Không được dùng kiến thức này mua hàng hóa mà nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấm bán. Bởi vì sau bạn học xong, bạn hoàn toàn mua hàng như người bản địa Trung Quốc và bạn có mọi nguồn hàng mà bạn muốn. Vậy nên, có hàng hóa Trung Quốc cho phép nhưng Việt Nam không cho phép. Tuyệt đối bạn không được bán những mặt hàng bị cấm và điều quan trọng nhất bạn luôn cần ghi nhớ giúp tôi:

"Không kinh doanh hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng Việt Nam"


Bạn sẽ tìm ra rất nhiều mặt hàng siêu lợi nhuận. Nhưng hãy bán đồ chất lượng nhé...

Nếu bạn không đồng ý việc này thì tôi cũng không thể dạy bạn được và bạn hãy đóng website này lại.

Tôi phân tích vấn đề bạn đang gặp phải với nguồn hàng

[Thứ 1]

Bạn không biết kinh doanh cái gì bây giờ? Bạn đã xem trên mạng thấy sản phẩm hay nhưng không biết tìm mua ở đâu để kinh doanh sản phẩm này?
- Bạn không có ý tưởng kinh doanh, hoặc đã từng thấy sản phẩm mới lạ. Bạn tự tin nếu biết nhà cung cấp gốc chắc chắn sẽ bán ra được thị trường rất tốt?
- Tôi ví dụ luôn cho bạn thấy, người kinh doanh sản phẩm này họ lời bao nhiêu %
- Bạn xem qua bảng so sánh vài sản phẩm sau:

Bạn thấy đó? Họ đang kiếm được rất nhiều tiền từ công việc kinh doanh của mình. Bạn cũng làm được, họ khác bạn ở đúng một điểm "HỌ CHỦ ĐỘNG ĐƯỢC NGUỒN HÀNG"
- Trong chương trình của tôi, tôi sẽ hướng dẫn chính xác bạn tìm được mọi hàng hóa mà bạn muốn mua với giá của nhà sản xuất ở Trung Quốc
- Tôi sẽ hướng dẫn các bạn tính giá vận chuyển, thuế nhập khẩu chính xác để bạn tiết kiệm nhất
- Tôi có người bên Trung Quốc, họ sẽ lo đóng gói hàng và chuyển tận tay tới bạn

[ Thứ 2 ]
Bạn biết ở Trung Quốc có hàng này nhưng không biết làm sao mua được? Mà đi sang Trung Quốc tìm mua sẽ mất thời gian, tốn kém và cũng chẳng biết tìm chỗ nào?


Bạn nghĩ đúng đấy, tôi liệt kê các chi phí bạn đi 1 chuyến sang Quảng Châu 3 ngày để tìm hàng (Quảng Châu là nơi tổ chức hội chợ hàng XNK Trung Quốc CANTON FAIR thường niên, các bạn google search để tìm hiểu thêm về Quảng Châu nhé)

Bạn thấy không? Mỗi lần đi sang Quảng Châu bạn phải mất từng đó chi phí là: 15.850.000 vnđ, chưa kể rất mất thời gian và còn phải phụ thuộc vào phiên dịch
Trong chương trình học của tôi, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách không cần phải sang Trung Quốc nữa. Ngồi ở nhà bạn vẫn chủ động được mọi thứ. Và khóa học của tôi không đến giá 15.850.000vnđ đâu.

[ Thứ 3 ]
Muốn mua hàng mẫu, mua thử để kiểm tra chất lượng mà không biết người bán buôn có bán cho bạn một vài thứ với chi phí thấp nhất được không?

- Vấn đề này rất đơn giản, tôi sẽ giúp bạn mua hàng test 1 cái cũng được giá buôn. Mua test là cần thiết trước khi bạn mua số lượng lớn
- Ở Trung Quốc không như Việt Nam ví dụ: Mua giầy ở xưởng ở Việt Nam bạn cần phải mua theo size (theo dây). Nhưng ở TQ thì không, bạn thích mua size nào cũng được. 1 cái cũng được giá buôn

[ Thứ 4 ]
Không biết tiếng trung làm sao nói chuyện, đàm phán với họ được?

- Nhà cung cấp rất muốn giảm giá cho bạn đấy, để 2 bên cùng thuận lợi. Họ chỉ chờ bạn yêu cầu giảm giá. Thử tưởng tượng một chút nhé: 1 tháng bạn nhập 200tr tiền hàng và bạn được nhà cung cấp giảm cho 5% là 10tr x 12 tháng = bạn tiết kiệm được 120tr/năm đấy
- Và bạn an tâm, tôi có sẵn các câu đàm phán giảm giá cho bạn. Nếu bạn cần giảm giá tiền sản phẩm tôi có mẫu câu đó, nếu bạn cần giảm giá vận chuyển tôi cũng có mẫu câu đó
- Nếu ngành hàng bạn quá đặt thù, tôi sẵn sàng hỗ trợ 2 tháng dịch mọi câu bạn yêu câu. Việc của bạn là list ra những câu cần dịch (Bạn thuê phiên dịch cũng phải mất 6tr/tháng - Bạn là học viên của tôi, tất nhiên bạn được miễn phí)
- Ngoài ra tôi luôn support mọi vấn đề khác trong vòng 1 năm (nếu bạn cần tôi hỗ trợ)

[ Thứ 5 & 6 ]
Có thể qua các công ty dịch vụ order hàng hóa cũng được. Nhưng vấn đề ở đây bạn không được nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp (xưởng TQ) được. Phí dịch vụ order hàng quá cao, mỗi nơi báo một kiểu. Làm sao bạn biết chính xác mình phải bỏ ra bao nhiêu? Và tự nhiên lại thêm khoản phí không hề nhỏ sẽ làm tăng chi phí hàng hóa.

- Công ty order sẽ thu phí của bạn từ 5%-10%. Bạn là người kinh doanh, bạn cũng hiểu mất đi 5-10% cũng không ít tiền. Tôi tính thử cho bạn xem:
+ 1 lần nhập hàng 100tr bạn phải chi cho công ty order 5tr-10tr nữa
+ Chưa hết, bên công ty order sẽ đàm phám với nhà cung cấp giảm thêm đc 2%-3% nữa. Tất nhiên việc giảm này bạn không hề biết vì bạn đâu được tương tác với nhà cung cấp
+ Chưa kể phí vận chuyển TQ-VN rồi VN đến tay bạn

Đây là lý do các công ty order vẫn luôn tồn tại. Thậm chí còn phát triển tốt, trong khi đó bạn luôn vật lộn với đống hàng hóa của mình.

Trước đây bạn chưa biết đến tôi, thôi thì phí đó gọi là "ngu phí" chấp nhận mất với bên công ty order. Nhưng giờ bạn đọc tới đây rồi mà vẫn chấp nhận mất phí cho công ty order thì là lỗi ở bạn.

=> Bạn học xong chương trình của tôi, kể cả bạn chưa kinh doanh gì. Bạn hoàn toàn có thể mở ngay một hay nhiều dịch vụ order để cạnh tranh với các công ty order được luôn

[ Thứ 7 ]
Không kiểm soát được hàng hóa, không biết chính xác hàng về khi nào. Hàng về không đúng hẹn, về muộn hơn so với 5-10 ngày..

- Trong chương trình này, tôi sẽ hướng dẫn cách bạn theo dõi toàn bộ được hàng hóa của mình đang đi đến đâu.
- Hàng hóa của mình phải trải qua những khâu vận chuyển ra sao.
- Hàng hóa về nhanh hay chậm là do chính bạn. Nhưng nếu bạn qua công ty order bạn sẽ luôn bị chậm là chắc chắn.
- Để tôi nói cho bạn điều này: Ở bên Trung Quốc có 2 hình thức vận chuyển là nhanh và chậm. Thực tế nhà cung cấp luôn muốn chuyển phát nhanh để bạn sớm nhận hàng và họ sớm nhận được tiền. Nhưng có lý do kiếm bạn bị chậm trễ. Trong chương trình tôi sẽ nói rõ cho bạn biết nguyên nhân.
- Hàng về nhanh hay chậm rất quan trọng, về nhanh bạn có cơ hội bán hàng nhiều hơn, về chậm là bạn chậm hơn đối thủ. Nó bán đầy, cả nghìn đơn rồi hàng bạn mới về thì bạn thua trận và lỗ là chắc chắn.
- An tâm, với khóa học của tôi, bạn không cần lo lắng việc này.

[ Thứ 8 ]
Lo lắng hàng về tới Việt Nam thì làm như thế nào để được an toàn, chịu các phí gì, thuế ra sao. Mỗi công ty khác nhau lại cho bạn giá khác nhau. Bạn không biết nên tin đơn vị nào?.

- Trong chương trình này, tôi sẽ hướng dẫn cách bạn theo dõi toàn bộ được hàng hóa của mình đang đi đến đâu.
- Hàng hóa của mình phải trải qua những khâu vận chuyển ra sao.
- Thuế ra làm sao, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn có thể kiểm tra hàng hóa của mình có bị mất thuế hay không, được giảm thuế bao nhiêu (Có những mặt hàng miễn thuế 100% - Công ty order không bao giờ cho bạn biết điều này)

[ Thứ 9 ]
Hàng về không như mong đợi (Bị nhà cung cấp gửi thiếu, đợt đẹp đợt xấu, chất lượng không như mong muốn)

- Trong chương trình của tôi, bạn không cần lo. Tôi biết chính xác làm thế nào để hàng hóa về luôn như chất lượng bạn mong muốn


[ Thứ 10 ]
Bị nhà cung cấp gửi hàng hoàn toàn khác so với mình chọn. Ôi thôi, mất tiền mà lại không được hàng như mình muốn - Phải làm sao đây?

- Tất cả là do bạn đang qua bên thứ 3 (công ty order) làm việc với nhà cung cấp. Học xong khóa tôi rồi, bạn sẽ nhận ra một điều vô cùng đau đớn. Nhưng thôi, biết tôi rồi chuyện đó không còn xảy ra nữa

[ Thứ 11 ]
Làm sao để có hình ảnh đẹp đưa lên website bán hàng của mình, đưa lên facebook, đưa lên các kênh bán hàng khác? Thuê chụp thì đắt mà tự chụp lại xấu.

- Bạn an tâm, trong khóa học này tôi sẽ giúp bạn có được ảnh từ nhà cung cấp lung linh nhất. Thật ra nhà cung cấp luôn có bộ ảnh cực đẹp, việc của bạn là download nó về và cho lên website của mình. Tiết kiệm cả đống tiền nếu thuê chụp ảnh

Đến khóa học ngay bây giờ

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong China Trafficker đáng giá hơn hàng chục khóa học khác mà bạn đã học. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Cam kết của tôi dành cho học viên

Tự mua mọi mặt hàng bạn muốn để kinh doanh

Sau chương trình này, bạn sẽ mua được giá buôn mọi thứ hàng bên Trung Quốc có.(không cần qua bên thứ 3). Bạn chủ động thời gian, bạn biết chính xác đâu là đơn vị sản xuất uy tín để bạn đặt hàng và bạn  có thể gia công thương hiệu riêng.

Sở hữu mẫu câu đàm phán đỉnh cao của tôi

Bạn sẽ có toàn bộ các mẫu câu đàm phán giảm giá trực tiếp với nhà sản xuất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng. Với 5 năm đàm phán với Trung Quốc, tôi tích góp được những ngôn từ đỉnh cao và có hiệu quả rất tốt. Và giờ nó là của bạn.

Hỗ trợ 2 tháng phiên dịch liên tục khi bạn cần

Tất nhiên rồi, ai lần đầu cũng nhiều khó khăn khi nói chuyện với người Trung Quốc. Bạn an tâm, đội ngũ của tôi hỗ trợ bạn, bạn soạn các mẫu câu n/v của tôi sẽ phiên dịch chuẩn ngữ pháp (Trung bình để bạn thuê phiên dịch 1 tháng khoảng 6tr đấy)

Tool spy trend sản phẩm

Đây là chương trình được thiết kế để bạn trở thành con buôn. Tôi sẽ chỉ riêng cho các học viên tool để tìm mọi ý tưởng của Tây nhập hàng bên Trung Quốc và bán tại Việt Nam. Đây là con đường Siêu Lợi Nhuân mà học viên của tôi vẫn đang làm.

Tôi có người bên Trung Quốc

Tôi có người bản địa Trung Quốc sẽ hỗ trợ các bạn mọi vấn đề gặp phải trong quá trình đặt hàng hóa. Nạp tiền tệ, vận chuyển về Việt Nam. Nên bạn an tâm kinh doanh buôn bán. Có bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ giải quyết thay cho bạn.

Hoàn tiền 100%

Đúng là vậy, nếu như học viên không nhận được những gì như tôi cam kết. Tôi sẽ hoàn tiền 100%. Vì tôi giúp bạn trở thành con buôn, tiết kiệm chi phí hàng hóa, tiết kiệm tiền cho bạn. Không làm được những điều trên 100% tôi gửi lại bạn tiền.

Những ai nên học khóa này

Đang kinh doanh

Những anh chị chủ đang kinh doanh, lấy hàng qua đơn vị thứ 3. Chắc chắn anh chị cần phải học khóa này. Bởi vì anh chị sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu so với cách anh chị đang làm. Mời anh chị đọc lại ở trên.

Chuẩn bị ​​​​kinh doanh

Bắt buộc các bạn chuẩn bị kinh doanh phải học khóa này trước khi học bất cứ thứ khác. Bạn không nhập hàng được tận gốc, làm sao bạn có thể chiến thắng trên thương trường được? Chắc chắn bạn phải học

Chưa kinh doanh

​Những bạn chưa từng kinh doanh cũng nên học. Rồi một ngày bạn sẽ kinh doanh thôi. Nếu bạn chưa muốn, bạn vẫn cần học để mua được những món đồ hàng hiệu giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với mua ở Việt Nam


Dưới đây là những gì bạn sẽ học được trong chương trình China Trafficker …


Khóa học sẽ giúp nhập hàng tận gốc bất cứ sản phẩm gì trên Online, kể cả bạn không hề biết Tiếng Trung

Nội dung trong khóa học

Module 1: Giới thiệu Thương Mại Điện Tử ở Trung Quốc
- Giới thiệu tổng quan về Alibaba
- Làm quen với giao diện Tmall.com
- Làm quen với giao diện Taobao.com
- Làm quen với giao diện 1688.com

Module 2: Đăng ký các tài khoản và phầm mền giao dịch
- Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản 1688, taobao, tmall
- Thêm địa chỉ nhận hàng về kho ở Trung Quốc vào 1688 và taobao
- Đăng ký và xác minh tài khoản thanh toán tiền tệ Trung Quốc
- Thiết lập phần mềm Aliwangwang để tương tác với nhà cung cấp Trung Quốc
- Hướng dẫn thay đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu

Module 3: Chiến lược tìm kiếm sản phẩm
- ​Cách tìm kiếm sản phẩm hiệu quả
- ​Phương pháp tư duy tìm kiếm chính xác sản phẩm – Tìm kiếm nâng cao
- Nghiên cứu tìm trend trước khi tìm kiếm sản phẩm

Module 4: Thực hành mua bán giao dịch với nhà cung cấp
- ​Bí quyết tối ưu chi phí nhờ phân chia hàng hóa theo vùng ở Trung Quốc
- ​Đánh giá và tìm kiếm shop uy tín – Biết chính xác cần mua hàng xưởng nào uy tín nhất
- Làm quen giỏ hàng & đặt hàng
- Đánh giá shop uy tín trên Taobao.com
- Nghệ thuật đàm phán giảm giá đỉnh cao
- ​Bí quyết và phương pháp tìm ra xưởng sản xuất hàng fake
- Hướng dẫn kỹ thuật lấy hàng mẫu không mất tiền
- ​Hướng dẫn thanh toán ủy quyền an toàn qua alipay
- Hướng dẫn tự thanh toán an toàn khi tài khoản có tiền
- Xỷ lý khi không thanh toán ủy quền được trên Taobao
- Tổng hợp các mẫu câu giao dịch, đàm phán giảm giá, xử lý vấn đề
- Cách đóng giao dịch khi không muốn mua nữa
- Xem tracking & check vận đơn, theo dõi đơn hàng vận chuyển
- Hướng dẫn mua hàng trên Taobao.com
- Hướng dẫn mua hàng trên Tmall.com

Module 5: Phương pháp xử lý khi hàng hóa gặp vấn đề
- Hướng dẫn hoàn tiền trong thời gian phản hồi sản phẩm
- Hướng dẫn hoàn tiền khi hết thời gian phản hồi sản phẩm
- ​Xử lý khi shop không up mã vận đơn
- Kịch bản khiếu nại khi shop đã giao hàng nhưng vẫn chưa nhận được hàng

Bonus thêm: 
- Săn hàng siêu giảm giá mỗi ngày
- Các ngày siêu giảm giá của Trung Quốc
- Cách lấy hình ảnh đẹp từ nhà cung cấp
- Công thức bí mật tìm ra sản phẩm hay, độc lạ, hấp dẫn và lợi nhuận cao
- Danh sách bộ từ khóa mọi ngành hàng chuẩn ngữ pháp Trung Quốc
- Tổng kết và Quà tặng giá trị
- Hướng dẫn cài đặt Website
- Hướng dẫn sử dụng website và tùy biến

Một vài cảm nhận của học viên

Chương trình quá nhiều điều bất ngờ. Tôi vốn là dân lập trình nhưng giờ cũng dần chuyển sang kinh doanh. Hiện vợ tôi giờ mở dịch vụ order và tôi cũng đang kinh doanh thêm vài mảng


Lập trình viên

Mình đã từ bỏ việc cũ, chuyển ngay sang mảng kinh doanh online. Nhờ nguồn hàng vô tân từ khóa học đã giúp mình chủ động mọi thứ. Cám ơn vì chương trình đã thay đổi mình.


Kinh doanh tự do

Ngày trước tôi luôn qua công ty order. Nhưng nhờ chương trình này tôi nhận ra mọi thứ rất đơn giản. Tôi đã mất quá nhiều tiền cho bên thứ 3 và giờ tôi chủ động mọi thứ.


Kinh doanh tự do

GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN
12.868.000 vnđ    3.868.000 vnđ

Dành ưu đãi giảm giá đặc biệt thêm cho 10 học viên đăng ký học, ngay sau khi đồng hồ dừng chạy thì Ưu Đãi sẽ hết hạn.
HÃY HÀNH ĐỘNG !

00
Ngày
06
Giờ
00
Phút
00
Giây

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho bạn trong hôm nay!

1. Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO đã tối ưu hóa theo hành vi người Việt. Đã việt hóa dễ dàng sử dụng và thao tác trị giá: 15.000.000 vnđ
2. Hỗ trợ sau khóa học hàng tuần trong 1 năm qua ultraview, webinar, temview trị giá nhiều $$$ (các bạn tự tính giá)
3. Học lại miễn phí trong 1 năm trị giá 30.000.000 vnđ  (Cứ có kiến thức mới tôi lại gửi cho bạn)
4. Bật mí tool spy sản phẩm: Lấy ý tưởng Tây, nhập hàng TQ, bán ở VN (đây là công thức rất nhiều người như bạn đã thành công sau khi biết đến chương trình này)
5. Hỗ trợ phiên dịch 2 tháng trị giá 12.000.000 vnđ

Kết quả của học viên sau khóa học

Và còn rất nhiều nữa... Loading...

Làm thế nào để tham gia khóa học

GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN
12.868.000 vnđ    3.868.000 vnđ

Dành ưu đãi giảm giá đặc biệt thêm cho 10 học viên đăng ký học, ngay sau khi đồng hồ dừng chạy thì Ưu Đãi sẽ hết hạn.
HÃY HÀNH ĐỘNG !

00
Ngày
06
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Học Online trên MemberShip Site riêng biệt. 
 • Các video được làm rất tỷ mỷ, từng bước, từng bước giúp bạn dễ dàng học và nhớ nhanh chóng
 • Chủ động thời gian học, mọi lúc, mọi nơi. Miễn là bạn rảnh để học. Video có thể mở trên máy tính, di động đều được.
 • Được tham gia vào Group kín học viên và được nhận nhiều giá trị hơn nữa. Về marketing, quảng cáo, công thức bán hàng...v.v
 • Nhận được tổng giá trị quà tặng như đã trình bày ở trên. Đầy đù công cụ để bạn sẵn sàng bán hàng và ra đơn ngay lập tức.

tôi rất muốn bạn có mặt ở trong khoá học này

Bởi vì tôi biết sẽ thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh bán hàng của bạn.

Nó sẽ trở lên thật đơn giản và thú vị hơn nhiều lần

( Ưu đãi sắp hết hạn! 
Hãy hành động để thay đổi vì chính bạn )

© 2019 Chương trình huấn luyện trở thành con buôn China Trafficker - SuccessOver.com
Công ty TNHH Success Over - Mã số thuế: 0108638038