Thương Hiệu Là Gì ? Bước đầu cần phải xây như thế nào ?

By Nam Sơn Phạm | Công sở

Th4 14

Tóm tắt cho anh em nào lười xem thích đọc:

Rất nhiều ae đặt câu hỏi cho mình rằng là: sẽ bắt đầu từ đâu để làm Thương hiệu và ..thì ..định nghĩ thế nào cho dễ nhỉ ?

“Thương hiệu là 1 cái danh hiệu được mọi người yêu quý, thương mến thì đc gọi là thương hiệu.”

Vậy thương hiệu là hệ quả của kết quả cuối cùng sau một quá trình nỗ lực. Chúng ta tạo ra sản phẩm dịch vụ và bán cho khách hàng và làm cho khách hàng yêu mến mình thì mới có bắt đầu có thương hiệu đúng chưa? Chứ thương hiệu ko phải là một cái thiết kế hoành tráng, ko phải là một cửa hàng hoành tráng , ko phải là một cái biển hiệu hoành tráng đấy đâu phải là thương hiệu. Đúng ko ? Cái hiệu là cái tên , cái name ý đc mọi người thương mến, gọi là thương hiệu.

Vậy thì bước đầu tiên của anh em mình là cần phải bán một mặt hàng gì đấy nó có chất lượng, hàng hoá phải có chất lượng , sản phẩm phải có chất lượng tốt, người ta dùng tốt rồi thì người ta mới thích mình, mới khoái mình rồi thì mình mới có thương hiệu đc.

Chứ bây giờ, dịch vụ và toàn bán hàng lởm thì các bạn có thiết kế hoành tráng đến mấy thì cũng chẳng ai người ta yêu quý các bạn đc, chẳng ai người ta thích được.

Ví dụ kiểu như cho các bạn ở một toà lâu đài biệt thự nhưng tối lại cho ngủ với con thị nở thì ko ngửi được, ngửi làm sao đc. Thì đấy quan trọng là nếu tối ngủ ở túp lều xanh với Victoria người mẫu Hollywood thì sẽ khác.

Thế còn bây giờ, anh em mình có làm hoành tráng gọi là name lủng hoành tráng, làm cái vỏ bọc hoành tráng, rồi làm cửa hàng hoành tráng nhưng sản phẩm ko tốt, khách hàng ko happy, ko giải quyết đc vấn đề khách hàng thì xây dựng thương hiệu làm cái mả mẹ gì. Đúng chưa?

Vậy thì bước một anh em mình càn phải bán cái mặt hàng gì đấy, một sản phẩm dịch vụ gì đấy nó tốt, và khiến khách hàng cảm thấy happy về mặt khi trả tiền, cộng với mình tạo mối quan hệ giữa mình và khách hàng họ có ấn tượng tốt về mình, họ cảm thấy thích thú và yêu quý mình thì đấy chính là Thương Hiệu, vậy thôi.

Follow

Đôi chút về Đặng Minh Quang

Blog của tôi như là một nơi mà giúp cho mình có thể chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu đó đến với toàn bộ những ai đã, đang & sẽ muốn xây dựng một hệ thống marketing vào kinh doanh trực tuyến.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar