Tối Ưu Chuyển Đổi Khách Truy Cập

Sở hữu bộ theme và ladingpage bản quyền gốc

Giá gốc của Theme 49$/tháng nhưng bạn chỉ cần chi trả 499.000 VNĐ được kích hoạt bản quyền vĩnh viễn vô thời hạn.
Đừng mất tiền cho những nền tảng tạo Ladingpage hàng tháng nữa. Landing Page cực kỳ phù hợp để chốt khách hàng, hiện nay có nhiều trình tạo Landing Page trên thị trường nhưng tôi thấy plugin dưới đây là hoàn hảo nhất, vượt xa những cái khác

Những lý do bạn nhất định phải dùng Lading Page:


 • Lading Page cho phép bạn tùy biến mọi thứ trên website của mình, chỉ bằng cách kéo thả rất đơn giản, chỉnh nội dung trực tiếp từ front-end, không cần code
 • Kết hợp Lading Page với Chatbot và Quảng Cáo để gia tăng chuyển đổi
 • Có sẵn bộ thư viện 280+ landing page dựng sẵn cực đẹp, chỉ cần import vào là dùng, chỉ mất 10s là xong
 • Bộ builder cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều option, bạn có thể tùy biến mọi thứ mà bạn cần, rất nhẹ và đẹp
 • Cực nhẹ! Website bạn sẽ load mượt mà dưới 1s 2s, không sợ mất khách!
 • Nhiều elements để lựa chọn, mỗi elements lại đi cùng rất nhiều option để tùy biến. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm ra vô số website. Theme không có giới hạn, giới hạn duy nhất là ở bạn!
 • Hỗ trợ chốt sale: Là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để hỗ trợ chốt sale, các công cụ đi cùng với Theme sẽ giúp bạn chốt sale ngay trên website một cách tự nhiên nhất.
 • Dễ dàng tương thích với nhiều plugin khác
 • Có code kích hoạt bản quyền, update tự động vĩnh viễn, không cần update thủ công như các theme khác.
 • Mua 1 lần là được 10 theme và TRỌN BỘ plugin của Thrive theme, tùy chọn!

Bạn nhận được những gì?

Full themes

Bộ 10 themes được lập trình mang lại tốc độ load nhanh nhất, nội dung trình bày rõ ràng và tập trung. Dễ dàng điều chỉnh không cần biết nhiều về kỹ thuật.

Plugin thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả. Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang Landingpage đẹp lung linh, chuyển đổi cao. Với Plugin Architect bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp. Thay thế các công cụ trả phí đắt tiền như: Ladipage, Instapage, Leadpage...

langding Pages

Kho Gallery + 267 Landing Page mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút!

Thrive Leads là plugin hàng đầu về thu thập email. Hỗ trợ bạn làm email marketing Optin cực tốt. Tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng data nhiều hơn. Thay thế nhiều plugin tạo opt-in form rườm rà khác mà không mang lại chuyển đổi cao.

Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

Headline Optimizer

Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của Wordpress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,...

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

Thrive Quiz Builder

Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Plugin Quiz Builder.

Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Plugin Giúp bạn có thể Xây dựng các khóa học trực tuyến hấp dẫn, trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Giá mà bạn phải trả thực sự cho bộ theme này không hề rẻ...

Và đây là cơ hội dành cho bạn...

GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO BẠN
13,647,480 vnđ / 1 năm
    499.000 vnđ / trọn đời

Dành ưu đãi giảm giá đặc biệt thêm cho 10 người mua sớm nhất, ngay sau khi đồng hồ dừng chạy thì Ưu Đãi sẽ hết hạn.
HÃY HÀNH ĐỘNG !

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Tặng kèm gồm 11 plugin Thrive Architect + 10 Theme, đã bao gồm phí kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Lưu ý: Vì thrive theme gia hạn rất đắt, nên nếu các bạn mua ở chỗ khác mà không cần nhập key thì chắc chắn đó là theme đã được null và cài mã độc, dùng rất dễ bị hack sau này. Nhiều khách hàng của mình đã bị và phản ánh tới mình. Theme của mình có key kích hoạt bản quyền trọn đời nên sẽ được auto update luôn. Hơn nữa nếu cài thêm các plugin của Thrive vào cũng sẽ tự nhận bản quyền không cần kích hoạt lại nữa!

 • Thrive Lead – Plugin hỗ trợ email marketing tốt nhất
 • Thrive Ovation – Plugin thu thập testimonials thông minh
 • Thrive Ultimatum – Plugin đồng hồ đếm ngược thông minh
 • Và còn nhiều plugin nữa…

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Khương Mai Hà Nội

Chủ khoản: ĐẶNG MINH QUANG
Số Tài Khoản: 19025129233668

Lưu ý*: Vui lòng Email + SDT trong nội dung chuyển khoản để tôi nhận ra bạn và kích hoạt bản quyền theo email bạn cung cấp. Sau khi hoàn tất bạn chụp lại biên lai chuyển khoản thành công và gửi riêng cho tôi bằng việc click nút bên dưới này. Tôi sẽ gửi key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho bạn!

Câu hỏi thường gặp:

Đây là sản phẩm từ chính ThriveTheme?

Tại sao tại đây lại có mức giá quá rẻ so với giá gốc?

Các sản phẩm của ThriveTheme có thực sự tốt như quảng cáo?

Sau khi tôi thanh toán, tôi sẽ được nhận sản phẩm bằng cách nào?

Theme và các plugin đi kèm có được update không?

Theme và các plugin có dùng được trên nhiều website không?

Khi mua theme có được hướng dẫn sử dụng không?

Các plugin khác của Thrive nếu cài đặt vào thì có cần kích hoạt bản quyền nữa không?