Từng Bước vươn mình ra Đông Nam Á

By Nam Sơn Phạm | Kinh nghiệm

Th10 16

Vươn tới tầm nhìn sáng tạo ra Đông Nam Á

 

À… Kể chuyện với mọi người về cái nước cờ và bước đi của mình khi muốn đặt chân ra Đông Nam Á. Đông Nam Á có 4 nước mình muốn đặt chân đến: 1 là Thái Lan, 2 là Manayxia , 3 là Philippin , 4 là Indonesia.

Và mình xác định là mình đặt chân lên 4 nước này là mình sẽ xây tổ ở đấy và mình làm kinh doanh một cách lâu dài ở cái đất nước đó. Cũng mở công ty và cổ phần với người ở bản địa, rồi đóng bảo hiểm các thứ.

Tức là cũng làm đầy đủ bài bản dần dần sẽ là như vậy. Thì tụi mình sẽ đặt chân lên đất nước Thái Lan sẽ là đầu tiên, mình có cảm tình với đất nước Thái Lan. Mình đặt chân lên Thái Lan sẽ setup văn phòng, anh em bạn bè của mình thì biết là một số anh em cũng đã đi được nhiều nước Đông Nam Á rồi : Lào, Cam, Myanmar.

Họ làm rất tốt, mình thì mình chọn đi các nước mà có kinh tế phát triển hơn Việt Nam, đi trước Việt Nam để mà mình bán online thì mình sẽ có nhiều thuận tiện hơn về việc giao hàng, thanh toán, tuyển dụng nhân viên và thói quen mua hàng online, tất cả nó có sẵn rồi, mình không phải khai phá từ đầu. Đấy là cách mình đi, mình cũng chưa có thành quả gì lớn lao ở nước ngoài cả.

Thế nhưng mà thông qua cái video này thì mình chia sẻ với mọi người về cái hoài bão, khát khao, mà mình muốn là làm tốt ở Việt Nam, rồi bước chân ra khỏi Việt Nam ra ngoài Đông Nam Á làm tốt. Dẫn dắt anh em Việt Nam từ không chỉ làm ở trong nước mà mình còn kinh doanh ở nước ngoài. Đấy, thành công ở nước ngoài, kiếm tiền đem ngoại tệ về Việt Nam. Đấy là những cái mà mình muốn là có thể làm được.

Bây giờ là cái bước một mình muốn là làm gương, làm mẫu , mình phải làm được đã. Thì bước hai mình mới dẫn dắt anh em đi theo, mình thì không mong dẫn dắt gì được cộng đồng. Mình chỉ mong là mình kiếm được tiền tỷ ở Thái Lan thì mình dẫn dắt anh em đi theo mình họ cũng kiếm được tiền tỷ ở Thái Lan. Đấy mình nghĩ đơn giản thế thôi.

Mình kiếm được thì những anh em đi theo người ta cũng kiếm được. Thì những người đi theo mình ngta cảm giác đc là ko những chinh phục đc cả trong nước mà chinh phục được cả thế giới nữa. Thì đấy là thể hiện được những hoài bão, những khao khát mà năm nay mình rất là nung nấu muốn làm, muốn chinh phục và muốn thực hiện được.

Và truyền đến cho mọi người cái cảm hứng, nhiệt huyết để cho mọi người có thể nghĩ cái gì đấy nó lớn lao một chút, khát vọng hơn để có thể làm ở trong nước và bước chân ra khỏi quốc tế. Và bây giờ thời buổi là của 4.0 rồi, những việc mà muốn bước chân ra ngoài quốc tế nó không quá khó.

Cái việc gì mà mình thực sự muốn làm thì mình sẽ tìm được giải pháp, quan trọng là mình muốn làm hay không. Một khi mình muốn làm thì mình sẽ tìm mọi giải pháp, còn khi mình không muốn làm thì mình sẽ tìm lý do.

Và mình thì rất muốn làm nên mình nung nấu, thậm chí là nhiều năm để có thể tìm được cái giải pháp được và bắt đầu cái nước cờ sang Thái Lan là nó đang hòm hòm, ổn thoả và nó đang có tín hiệu đáng mừng và mình tiếp tục nuôi dưỡng để có thể là có cái thành quả tốt hơn. OK.

Cảm ơn mọi người đã xem video.

Xin cảm ơn !

Follow

Đôi chút về Đặng Minh Quang

Blog của tôi như là một nơi mà giúp cho mình có thể chia sẻ những kiến thức vô cùng quý báu đó đến với toàn bộ những ai đã, đang & sẽ muốn xây dựng một hệ thống marketing vào kinh doanh trực tuyến.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar